Tour Cù Lao Chàm 1 ngày có hai hình thức cơ bản là đi ghép đoàn và đi theo đoàn riêng. Cả hai đều có chất lượng dịch vụ cũng như chi phí bằng nhau.

Với nhiều hoạt động hấp dẫn như cano cao tốctắm biển và lặn ngắm san hô, mô tô nước, nhà phao trên biển, dù bay. Tham quan và khám phá cuộc sống của người dân hiền lành trên đảo. Tận hưởng nét bình yên hoang sơ mà đầy ngây dại. Cù Lao Chàm là một điểm đến không thể thiếu khi du khách đến với Hội An.

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày

08h00: Sau khi dùng bữa sáng, xe của công ty sẽ tới đón quý khách tại các địa điểm đã hẹn trước. Nếu chưa ăn sáng thì quý khách có thể liên hệ với lái xe hoặc hướng dẫn viên để đặt mua sẵn trên xe.

Đội xe du lịch
Đội xe du lịch đời mới luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

09h00: Xe đưa quý khách đến bến tàu Cửa Đại, nghỉ dưỡng một thời gian ngắn để chờ nhân viên làm thủ tục. Sau đó lên cano cao tốc và sẽ mất khoảng 25p là đến Bãi Làng thuộc đảo Cù Lao Chàm. Một khung trời mới bình dị và thanh tĩnh sẽ hiện ra trước mắt. Cùng đón nhận quãng thời gian tươi đẹp tại Cù Lao Chàm 1 ngày mới.

Những địa điểm tham quan khám phá tại Cù Lao

Chợ quê Tân Hiệp
Chợ Tân Hiệp Cù Lao Chàm
Bảo tàng biển
Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày
Giếng cổ
Giếng cổ Chăm Pa
Giếng cổ Chăm Pa
Chùa Hải Tạng
Khám phá cuộc sống người dân bằng xe máy (chi phí tự túc)

Tự do loanh quanh trên các nẻo đường Cù Lao Chàm bằng những chiếc xe máy thuê giá rẻ, nếu bạn đi đúng mùa hoa gạo nở thì sẽ rất tuyệt vời.

Tắm biển và lặn ngắm san hô
san-ho-cu-lao-cham
San hô Cù Lao Chàm
Ăn trưa hải sản
Thư giản và nghỉ ngơi tại võng/ ghế bố

10h30: Sau khi tham quan tại Bãi Làng, cano sẽ đưa du khách tới Bãi Chồng để lặn ngắm san hô, thời gian lặn ngắm san hô khoảng 40 đến 50 phút, du khách không có nhu cầu đi lặn ngắm san hô có thể nghỉ ngơi tại võng/ ghế bố được bố trí miễn phí.

12h00: Du khách dùng cơm trưa hải sản tại nhà hàng với thực đơn phong phú và hấp dẫn, là một trong những trải nghiệm không kém phần quan trọng, du khách sẽ được thưởng thức trọn vẹn hải sản tươi sốngđược đánh bắt tại Cù Lao Chàm, rau đắng rừng và bánh ít lá gai là những món ăn quen thuộc của người dân bản địa. Du khách cũng có thể mua hải sản tại chợ quê Tân Hiệp và nhờ nhà hàng chế biến thêm.

Buổi Chiều

14h00: Tạm biệt Cù Lao Chàm, du khách lên cano vô lại đất liền lên xe về lại Đà Nẵng/ Hội An, trước khi lên cano du khách vui lòng kiểm tra lại tư trang. Về tới đất liền xe sẽ đưa trả về lại Đà Nẵng tiễn khách tại điểm đón ban đầu, tạm biệt và kết thúc tour Cù Lao Chàm 1 ngày.

Xe tham quan phố cổ Hội An về đêm và sẽ đón du khách về lại khách sạn Đà Nẵng trước 20h00 tối, đặc biệt miễn phí đón khách tại Đà Nẵng trả khách tại Hội An và ngược lại.

Bảng giá tour Cù Lao Chàm

TourNgười lớnTrẻ em (5-9T)Trẻ em (<5T)
Đón tại cảng Cửa Đại490.000VND250.000VND100.000VND
Đón Đà Nẵng/ Hội An550.000VND300.000VND100.000VND
Tour đi bộ dưới biển (Sea-Trek)1.450.000VND1.160.000VND (8-11T)350.000VND (<8T)

Xem thêm tour Cù Lao Chàm 2 ngày 1 đêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *